MIFI ra mắt giao diện mới – Khám phá tất cả tại một trang duy nhất

5
(1)

Ngày 09/11/2022, MIFI ra mắt giao diện đăng nhập mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

1. Trang đăng nhập mới ưu việt cho khách hàng

Từ ngày 09/11/2022, khách hàng tại các công ty thuộc AXYS Group là Mắt Bão, MIFI, CHILI, ODS sẽ trải nghiệm giao diện đăng nhập mới khi quản lý các dịch vụ.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm quản lý và xuất hóa đơn điện tử với giao diện mới

Với mục tiêu không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, giao diện mới mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và trải nghiệm hoàn toàn mới. Giao diện theo hướng tinh giản trong thao tác, được thiết kế gọn gàng, sắc nét với các thông tin được sắp xếp hợp lý và dễ hiểu.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trên trình duyệt chrome

2. Kinh doanh bền vững với hệ sinh thái của AXYS Group

Khởi nguồn từ năm 2002, AXYS Group bao gồm 5 công ty thành viên là: MẮT BÃO, ODS, CHILI, NAVEE và MIFI hoạt động trong lĩnh vực Internet và thương mại điện tử. Suốt 20 năm hình thành và phát triển, AXYS Group hoạt động với phương châm “Trung thực – Trách nhiệm – Tích cực”, xây dựng hệ thái công nghệ thông tin đa dạng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển.

Theo ông Huỳnh Trọng Văn – CEO Hóa đơn điện tử an toàn MIFI cho biết: “Việc thay đổi là cần thiết cho định hướng phát triển sắp tới không chỉ của MIFI mà còn là toàn thể AXYS Group. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng để khách hàng chuyển đổi số thành công và an tâm kinh doanh luôn là mục tiêu mà MIFI hướng đến.”

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

Ngày đăng: 11:27:13 08/11/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 09:09:43 31/08/2023