Matbao-invoice – ODS – CHILI ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp vận hành toàn diện cho doanh nghiệp

5
(2)

Ngày 27/05/2022 tại Tp.HCM, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hóa đơn điện tử an toàn Matbao-invoice (trước đây là MIFI), Công ty Cổ phần ODS (ODS) và Công ty Cổ phần CHILI (CHILI).

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Kinh doanh Matbao-invoice; ông Huỳnh Trọng Tuyên – Giám đốc Kinh doanh ODS; bà Phạm Thị Bích Thủy – Giám đốc Kinh doanh CHILI; cùng sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo cấp cao của 3 doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ hợp tác, Matbao-invoice, ODS và CHILI sẽ là những đối tác chiến lược, tin cậy của nhau, tạo nên cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên, qua đó cung cấp những giải pháp vận hành toàn diện hỗ trợ cho Doanh nghiệp Việt nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm 2022.

Matbao-invoice mang đến giải pháp hóa đơn điện tử an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Điểm đặc biệt nổi trội là hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp trên Microsoft Azure và cam kết gói bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, Matbao-invoice còn là 1 trong số ít đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế lựa chọn kết nối dữ liệu trực tiếp.

ODS với giải pháp Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone được xây dựng trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện cuộc gọi đến khách hàng hoặc nội bộ thông qua mạng Internet. Với CloudFone, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 50% chi phí tiền điện thoại hàng tháng so với tổng đài thông thường.

CHILI cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho doanh nghiệp. Với mong muốn giúp doanh nghiệp có thể tạo được website hoàn chỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng. CHILI cung cấp sẵn kho giao diện với hàng trăm mẫu, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu website phù hợp với mình.

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi, Matbao-invoice, ODS và CHILI đã thống nhất các điều khoản thỏa thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Các bên tin tưởng rằng thoả thuận hợp tác sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường uy tín trên thị trường, cam kết cùng nhau hành động nhằm đưa những giải pháp vận hành toàn diện đến khách hàng.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác mà còn là cam kết mạnh mẽ trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu nhất đến khách hàng.

Nhân dịp hợp tác, Matbao-invoice, ODS và CHILI mang đến khách hàng Gói ưu đãi đặc biệt trị giá lên đến hơn 24 triệu đồng/ doanh nghiệp:

 Hóa đơn điện tử an toàn Matbao-invoice: tổng ưu đãi hơn 1.500.000 đồng

  • Tặng miễn phí 6 tháng sử dụng (áp dụng tất cả các gói: Cơ bản, nâng cao hoặc cao cấp).
  • Không giới hạn hóa đơn sử dụng trong 6 tháng miễn phí.

  Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone: khách hàng đăng ký 12 tháng sẽ nhận thêm ưu đãi lên đến 14.000.000 đồng.

  • Tặng số đẹp miễn phí (tam hoa, tứ quý, số tiến…) trị giá 5.000.000 đồng.
  • Tặng thêm 3 tháng sử dụng (gói bất kỳ từ Start đến Largest) trị giá đến 9.000.000 đồng.

Thiết kế website CHILI: tổng ưu đãi hơn 8.500.000 đồng

  • Tặng 3 tháng trải nghiệm miễn phí (gói Phổ thông) trị giá 897.000 đồng.
  • Tặng phí tích hợp tra cứu hóa đơn Matbao-invoice trị giá 5.000.000 đồng.
  • Tặng phí tích hợp tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone trị giá 3.000.000 đồng.

Để được hỗ trợ tư vấn/ đăng ký nhận ưu đãi vui lòng điền thông tin vào form “Đăng ký tư vấn gói giải pháp” bên dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GÓI GIẢI PHÁP
Các giải pháp bạn muốn đăng ký (*):
Hoá đơn điện tử Matbao-invoiceGói Website phổ thông CHILITổng đài ảo tiết kiệm CloudFone

Tôi đồng ý khi đăng ký nhiều giải pháp, sẽ nhận được 3 cuộc gọi tư vấn từ ODS, Matbao-invoice và CHILI

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2

Ngày đăng: 12:51:18 25/05/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 09:53:27 31/08/2023