Mắt Bão đồng hành tăng trưởng bền vững tại Nhịp cầu ASEAN ++

5
(1)

Ngày 9/9, Diễn đàn Nhịp cầu ASEAN++ với chủ đề “Kết nối để phát triển bền vững” đã khai mạc tại TP Hồ Chí Minh do Sở Công Thương TP.HCM cùng Hội nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE) phối hợp tổ chức. 

1. Diễn đàn “ASEAN ++” với kỳ vọng “Kết nối để phát triển bền vững” 

Diễn đàn kết nối giao thương Nhịp cầu ASEAN ++ với chủ đề “Kết nối để phát triển bền vững” do Sở Công thương và Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee) tổ chức ngày 9/9/2022 vừa qua thu hút hơn 400 doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, cơ quan xúc tiến thương mại các nước trong khu vực Asean như Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore…. 

Các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương tại Nhịp cầu ASEAN ++

Diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++” được kỳ vọng đẩy kết nối và phát triển kinh doanh với những đối tác chiến lược, khôi phục chuỗi cung ứng khu vực, mở rộng cơ hội kinh doanh; sẽ mang đến những bài học đáng học hỏi trong quá trình phục hồi kinh tế của TP.HCM nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng, tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ để thúc đẩy kinh tế hồi sinh. 

Đặc biệt, diễn đàn còn là nơi các công ty giải “bài toán” chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030 – một nền kinh tế hướng đến không carbon trong tương lai sẽ được thể hiện đầy sinh động với các công trình Xanh, sản phẩm Xanh, thời trang Xanh…những sản phẩm mang tư duy và tầm nhìn phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

2. Mắt Bão cùng AXYS Group và điểm nhất công nghệ đặc sắc tại sự kiện 

Đến với diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++”, Công ty Cổ phần Mắt Bão và các thành viên thuộc AXYS Group với tư cách là đơn vị tài trợ công nghệ, đã mang đến giải pháp đặc sắc. Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp công nghệ check-in/ check-out bằng AI giúp khâu quản lý / kiểm soát được chặt chẽ, tránh sai sót, lại vừa tiết kiệm thời gian và nhân công cho sự kiện. Bất kỳ sự kiện nào cũng có thể áp dụng để mang lại tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho sự kiện. 

Các đại diện công ty thuộc AXYS Group: Mắt Bão, MIFI, ODS, Chili chụp ảnh lưu niệm tại Nhịp cầu ASEAN ++

Tham gia sự kiện lần này còn có ông Huỳnh Trọng Văn là CEO của Hóa đơn điện tử an toàn MIFI – một sản phẩm của Mắt Bão, đã có những chia sẻ chân thành: “Phát triển bền vững là yếu tố quan trọng thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh và sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Được hỗ trợ 100% công nghệ lưu trữ từ Mắt Bão – đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, tạo sự tin tưởng/ yên tâm tuyệt đối cho khách hàng..” 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

Ngày đăng: 21:29:04 12/09/2022

Ngày cập nhật mới nhất: 09:36:38 31/08/2023