Hóa đơn điện tử an toàn Matbao-invoice tiếp tục đạt giải Best Solution Awards 2023

5
(1)

Ngày 30/11/2023, trong khuôn khổ của sự kiện “Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam” (VOBF 2023) diễn ra tại  Hà Nội, Lễ công bố và trao giải Best Solution Awards 2023 đã gọi tên Matbao-invoice – Giải pháp hóa đơn điện tử an toàn đạt giải tại hạng mục NHÓM CÁC DOANH NGHIỆP CÓ GIẢI PHÁP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP B2B.

Toàn cảnh lễ trao giải Best Solution Awards 2023

Best Solution Awards 2023 (BSA 2023) là giải thưởng do Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phát động tổ chức, nhằm tôn vinh các giải pháp hoặc nhóm giảm pháp về thị và công nghệ số, được yêu thích và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2023. BSA 2023 là bảng tham chiếu các giải pháp cho các doanh nghiệp với uy tín cao được các chuyên gia khuyên dung với chất lượng được kiểm chứng từ hội đồng chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp.

 


Giải pháp Hóa đơn điện tử an toàn Matbao-invoice vinh dự đạt giải tại hạng mục Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng doanh nghiệp B2B

Điểm khác biệt so với các giải thưởng khác là những giải pháp được nhận giải Best Solution Awards 2023 (BSA 2023) được quyết định không chỉ từ Hội đồng Thẩm định mà còn dựa trên sự bình chọn của cộng đồng các Doanh nghiệp, những cá nhân đã sử dụng giải pháp tham gia đánh giá.

Đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị để thực hiện chuyển đổi số, thì Best Solution Awards BSA 2023 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn uy tín nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như đặc điểm doanh nghiệp của mình.

Theo ông Đinh Huy Thành – CGO Giám đốc phát triển Kinh doanh Matbao-invoice, chia sẻ: ”Giải thưởng lần này đã chứng minh nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể Mắt Bão trong việc cung cấp phần mềm, giải pháp tốt nhất cho thị trường và nhấn mạnh sự đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển thương hiệu, tham gia chuyển đổi số.”

 

Giấy chứng nhận và cúp của Matbao-invoice

Matbao-invoice là hóa đơn điện tử an toàn đầu tiên tại Việt Nam cam kết an toàn chuẩn quốc tế. Dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn trên Microsoft Azure với 200 trung tâm dữ liệu (data center) trên toàn thế giới. Dữ liệu của doanh nghiệp còn được backup với hệ thống của Mắt Bão, là doanh nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ. Matbao-invoice được Tổng cục Thuế lựa chọn là đơn vị nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu trực tiếp, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý cho hóa đơn của doanh nghiệp.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay TẠI ĐÂY.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

Ngày đăng: 16:44:47 01/12/2023

Ngày cập nhật mới nhất: 09:40:05 09/12/2023